แสดงคำถาม ด้านอื่น ๆ

การจัดทำ KM เรื่อง การสืบค้นสารสนเทศอิเล็กทรอนิกส์ (e-book) โดยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

การสืบค้นสารสนเทศอิเล็กทรอนิกส์ (e-book) โดยใช้โปรแกรม iG Library เป็นผลิตภัณฑ์ของ iG Publishing เป็นสำนักพิมพ์ที่ร่วมมือกับสำนักพิมพ์ชั้นนำมากกว่า 100 สำนักพิมพ์ ทั้งที่เป็น
สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัย สมาคมวิชาชีพ ผลิตและจัดจำหน่ายหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ให้แก่นักศึกษา
อาจารย์ และนักวิจัยในทุกสาขาวิชา สามารถเข้าถึงสารสนเทศที่ต้องการได้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว
คลิ๊กอ่านไฟล์แนบ (.pdf) [ จำนวนดาวน์โหลด : 4 ]
โดยคุณ admin arit [2014-07-04 10:41:03]

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
โดยคุณ อรนภา [2014-07-17 10:48:46] #1018 (1/1)
มีความสะดวกรวดเร็ว มีหนังสือหลากหลายประเภท

ขอเชิญร่วมตอบคำถาม

ความคิดเห็น
โดย
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา

คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ
กรุณาใส่ตัวเลขที่ตามที่คุณเห็น CAPTCHA code

[ ปิดหน้าต่างนี้ ]