× กลับหน้าหลัก

☰ ระบบสารสนเทศเพื่อการศึกษา


สำหรับนักศึกษาปัจจุบัน
  • ระบบบริการการศึกษา
  • ระบบอัปโหลดรูปภาพ นศ.
  • ระบบโฮมรูม
  • ระบบสารสนเทศสหกิจศึกษา
  • ระบบกิจกรรมนักศึกษา
  • ระบบคำร้องขอสำเร็จการศึกษาออนไลน์
  • ระบบประเมินการเรียนการสอนออนไลน์
  • ลงทะเบียน RBRU Google Mail
  • ระบบออกใบรับรองออนไลน์
  • ระบบสอบวัดความรู้ความสามารถทางคอมพิวเตอร์และภาษาอังกฤษ
  • RBRU MOOC
  • วีดีโอการเรียนการสอนย้อนหลัง
  • ระบบลงทะเบียนรับสิทธิ Microsoft 365
  • โปรแกรมพัฒนาภาษาอังกฤษด้วยตนเอง(EDO)

  • สำหรับ บัณฑิต/ศิษย์เก่า
  • ระบบภาวะการมีงานทำของบัณฑิต

  • สำหรับ ผู้สนใจศึกษาต่อ
  • ระบบรับสมัครนักศึกษาออนไลน์
  • โครงการเรียนล่วงหน้า(คลังหน่วยกิต)
  • × CLOSE

    คณะ

    หน่วยงาน

    หน่วยงานอื่นๆ
    Thai rbru Eng rbru

    เกี่ยวกับรำไพฯ

    ภาพกิจกรรม

    สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ตรวจประเมินคุณภาพ ปีการศึกษา 2563

    18.06.2564 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 ได้รับคะแนน 3.73 อยู่ในระดับดี รายนามคณะกรรมการตรวจประเมิน 1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์เบญจพร รอดอาวุธ ประธานกรรมการ 2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์รุจิเรข ปราชญากุล กรรมการ 3. อาจารย์ ดร.จุฑาทิพย์ นามวงษ์ กรรมการและเลขานุการ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และคณะเทคโนโลยีการเกษตร ขอขอบพระคุณ คณะกรรมการทุกท่าน
    By : Faculty of Agricultural Technology Date/Time : 2021-06-18 14:02:43
    Best Viewed In
    มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี 41 ม. 5 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000
    โทรศัพท์ : 039-319111 ต่อ 0,10164-6 , แฟกซ์ : 039-471069, อีเมลล์ : saraban@rbru.ac.th
    ติดต่อ | เบอร์โทรศัพท์ | แผนที่รำไพฯ | แผนที่ตั้ง (Google Map) | สายตรงอธิการ | ติดต่อ IT-Support | หน่วยประชาสัมพันธ์
    (รับเรื่องร้องเรียน ติดต่อนิติกรเพื่อดำเนินการ โทร. 039-319111 ต่อ 10117-8)
    ipv6 rambhai